Hiển thị 1–12 của 130 kết quả

Keo Silicone là một trong những loại keo hữu hiệu và là hợp chất đa năng, được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày như sản xuất ô tô, hàng không và đặc biệt là trong xây dựng. Với những đặc tính vượt trội hẳn như khả năng bám dính liên kết cực tốt, chống thấm, chống bám bẩn, chịu được thời tiết khắc nghiệt và thay đổi thường xuyên…

1. Keo silicon được phân chia thành mấy loại?

Hiện nay, có khá nhiều loại keo silicon trên thị trường. Tuy nhiên, phổ biến nhất có thể kể đến 2 cách phân loại dưới đây:

1.1. Phân loại silicon theo thành phần

Dòng keo silicone trung tính: Loại keo này thường ít mùi, không chứa axit hay các hóa chất độc hại và có độ bám dính tốt nên thường được sử dụng khá rộng rãi.

Dòng Keo silicon axit: Đây là một loại keo có độ bám dính rất tốt, khả năng lưu hóa nhanh nhưng thường lưu lại một mùi hôi lâu và chỉ phù hợp dùng để thi công ngoài trời.

Keo silicon có gốc acrylic: Chất keo này có màu trắng sữa, chuyên dùng để thi công trám các vết nứt thông thường và sử dụng trên các vật liệu nhựa, gỗ, thép không gỉ.

1.2. Phân loại theo hình dáng, kích thước

Silicon có dạng hạt: Loại keo này thường được sản xuất ở dạng viên hoặc các loại hạt nhỏ nhiều kích cỡ khác nhau, thường có màu trắng đục hoặc màu vàng. Sản phẩm này được dùng để dán những vật liệu mềm và không đòi hỏi có độ bám dính quá cao.

Keo cây silicon hay keo tăm: Đây là một loại keo silicon có dạng cây dài nhỏ, có màu trắng trong hoặc màu vàng và dùng trong chế tác các đồ thủ công mỹ nghệ, gia dụng.

2. Các công dụng của keo silicon trong cuộc sống

Trong thi công hay xây dựng, thì hai loại keo được sử dụng phổ biến nhất chính là keo silicon trung tính và axit bởi nhờ những đặc tính vượt trội với độ bám dính cực cao, có khả năng chịu nhiệt, chống thấm và chống chịu được thời tiết tốt cũng như có thể phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau. Những công dụng chính của keo silicon bao gồm:

2.1. Keo silicon dùng để dán kính

Keo silicon thường có rất nhiều màu sắc khác nhau và có độ bám dính khá tốt với các chất liệu như kính, gỗ hay nhôm… nên thường được sử dụng nhiều trong thi công các loại cửa kính hay nhôm kính hoặc tại các khu vực dùng kính để trang trí mà vẫn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ khi hoàn thiện.

2.2. Keo silicon dùng để dán nhựa

Với một số loại keo silicon có khả năng chống thấm tuyệt đối và chống rò rỉ tốt nên thường được dùng để dán các dụng cụ từ nhựa. Đặc biệt, loại keo silicon dán nhựa thường có khả năng chịu nhiệt cao, chịu được nóng, ít bị co ngót nên giúp kéo dài “tuổi thọ” của sản phẩm rất tốt.

2.3. Keo silicon dùng để dán gỗ

Với những hạng mục công trình mà phải sử dụng gỗ như cửa, sàn nhà, bàn ghế…thì hoàn toàn có thể sử dụng loại keo silicon dán gỗ làm vật liệu kết dính. Với loại keo này luôn đảm bảo được những yêu cầu khắt khe về độ bám dính, độ bền chắc, chịu được thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến “tuổi thọ” của gỗ.

2.4. Keo silicon dùng để dán gạch, đá

Một trong những đặc điểm nổi bật của loại keo silicon dán gạch chuyên dùng trong xây dựng phải có độ bám dính cực kỳ cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt và thường xuyên thay đổi. Do đó, đây cũng chính sự là lựa chọn tối ưu cho những công trình sử dụng loại đá hoa cương có kích cỡ lớn.

2.5. Keo silicon dùng dán chậu rửa bát

Để trám cho các khoảng trống khi bạn gắn chậu rửa bát thì yêu cầu đặt ra là vật liệu phải đảm bảo được tính chống nước có độ bám dính tốt, luôn linh hoạt khi thi công và ít bám bụi bẩn.

2.6. Keo silicon dùng để dán tường, bê tông

Tương tự như dùng để dán các loại đá hoa cương thì vật liệu dán bê tông lại cần độ bám dính siêu tốt, ít co ngót do thời tiết thay đổi tránh làm ảnh hưởng đến mối nối. Bên cạnh đó, với tính năng dễ dùng để thi công và tiết kiệm được thời gian thi công nên hiện nay rất nhiều công trình ưu tiên sử dụng keo silicon để thay thế cho các vật liệu truyền thống như xi măng, hồ dầu…

-15%
(1) Giá gốc là: 65.000 ₫.Giá hiện tại là: 55.000 ₫.

Keo dán kính mặt dựng

Keo kết cấu silicone Dowsil 795

(1) 295.000 
-15%
(1) Giá gốc là: 65.000 ₫.Giá hiện tại là: 55.000 ₫.
(1) 45.000 
-14%
(1) Giá gốc là: 58.000 ₫.Giá hiện tại là: 50.000 ₫.
-9%
Giá gốc là: 32.000 ₫.Giá hiện tại là: 29.000 ₫.
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
44.000 50.000 
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
130.000 
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
38.000 42.000 
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
46.500 51.000 
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
0966753382
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN