Hiển thị tất cả 9 kết quả

Trong lĩnh vực sản xuất và sửa chữa ngành ô tô, việc sử dụng các sản phẩm keo chuyên dụng là không thể thiếu. Keo dán ngành ô tô của Techbond là một trong những loại keo dán hiện đang được sử dụng khá phổ biến và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cùng tìm hiểu về loại keo dán này trong bài viết dưới đây nhé!

Keo dán ngành ô tô là gì?
Keo dán trong ngành ô tô là một loại keo được sử dụng để gắn kết các bề mặt khác nhau trên các chi tiết và phụ tùng của xe hơi, bao gồm tấm kim loại, nhựa, cao su, da và vải. Các loại keo dán trong ngành ô tô phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe, bao gồm độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chống rung động, chống ẩm và chống tia UV.
Phân loại keo dán ngành ô tô
Keo dán ngành ô tô được phân chia thành 2 loại sau:

Keo dán tấm Bitum polyme
Keo dán tấm Bitum polyme (hay còn gọi là keo dán tấm chống thấm) là loại keo được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất để giúp dán và gắn kết các tấm vật liệu chống thấm như tấm bitum, màng chống thấm…

Keo dán tấm Bitum polyme được làm từ các hợp chất nhựa polyme, bitum và các chất phụ gia, kết hợp với nhau để tạo ra một loại keo có độ bám dính cao, khả năng chống nước và chống thấm tuyệt vời. Nó cũng có khả năng chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt, tia UV và các chất hóa học.
Một số ưu điểm của keo dán tấm Bitum polyme bao gồm:
Độ bám dính cao: Keo dán tấm Bitum polyme có độ bám dính rất tốt với các bề mặt khác nhau, giúp các tấm vật liệu chống thấm được gắn kết chắc chắn.
Khả năng chống thấm tuyệt vời: Keo dán tấm Bitum polyme có khả năng chống thấm nước và các chất lỏng khác rất tốt, giúp bảo vệ các bề mặt được dán khỏi sự xâm nhập của nước và ẩm ướt.
Độ bền cao: Có khả năng chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt và tia UV, giúp nó có độ bền cao.
Dễ sử dụng: Loại keo này rất dễ sử dụng và có thể được áp dụng bằng nhiều cách khác nhau như cuộn, phun hoặc cọ lên bề mặt.
Keo dán ghế xe hơi
Keo dán ghế xe hơi là một loại keo được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô để gắn kết các bề mặt da, vải, nỉ, vinyl và các vật liệu khác vào các phần tử ghế, tường đầu và tay lái của xe hơi. Keo dán ghế xe hơi được thiết kế để có độ bám dính mạnh mẽ và giữ được tính năng gắn kết cao trong mọi điều kiện thời tiết.

0966753382
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN