Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Keo chống xoay từ thương hiệu LOCTITE- HENKEL là dòng sản phẩm có tính kết dính cực mạnh, chịu lực tác động cao và loại bỏ khả năng bị ăn mòn kim loại cho sản phẩm. Tồn tại dưới dạng chất lỏng, Loctite chống xoay có thể len vào được mọi khe hở và phân bố đồng đều lực tác động, đảm bảo tiếp xúc 100% bề mặt giữa trục và trụ của chi tiết sản phẩm, tạo nên sự kết dính và dán chặt các bề mặt kim loại với nhau một cách mạnh mẽ, nhanh chóng.

Keo chống xoay LOCTITE là giải pháp nhanh chóng và vô cùng tuyệt vời cho các chi tiết có trục truyền động, thay thế cho các phương pháp dán ghép truyền thống khá tốn kém chi phí, thời gian và không hiệu quả như mối ghép ren, đinh tán, bugget, mối hàn…để dán ghép các chi tiết sản phẩm hay bộ phận lại với nhau.

Các mối ghép có đường kính khe hở lớn hơn 15mm thường bị nhớt và giảm độ kết dính nhiều trong điều kiện không khí có độ ẩm cao như ở Việt Nam. Henkel đã nghiên cứu và sản xuất các loại keo Loctite chống xoay có tính kết dính mạnh và độ bền cao ngay cả trong môi trường có nhiều độ ẩm. Không những thế Loctite chống xoay còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 150 độ C, đảm bảo độ bền vững vĩnh viễn cho các mối ghép.

Ưu điểm:

– Sản phẩm có độ bền cao, có thể chịu được tải lực cao.

– Lấp đầy tất cả khoảng trống, khe hở giữa trụ và trục sản phẩm.

– Tiếp xúc bề mặt 100% và phân bố đều áp lực tác động.

Tổng Kho Keo Dán là nhà phân phối các sản phẩm keo Henkel uy tín tại Việt Nam và Châu Á. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm keo chống xoay phổ biến trên thị trường:

0966753382
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN