4 Loại keo khóa ren phổ biến được Henkel – Loctite khuyên dùng

Keo khoá ren là một chất kết dính / chất hàn hiếm khí được chuyển từ dạng lỏng sang cấu trúc đặc cứng khi thiếu không khí và được sử dụng trên các ren kim loạiChất kết dính sẽ lấp đầy hoàn toàn các khoảng trống giữa các đường ren xoáy ốc để khóa và bịt kín cụm ren.

Lợi ích của việc sử dụng Keo khóa ren của LOCTITE®

–       Dùng thay thế long đền trong các ốc vít, bu lông để chống tự tháo trong các chi tiết lắp ráp.

–       Chịu lực, chịu dầu và nhiệt độ cao 150°C.

–       Giảm chi phí và chủng loại cho mọi kích cỡ khác nhau.

–       Làm kín, bảo vệ các bước ren và chống hoen rỉ.

–       Dễ áp dụng và chỉ khô khi lắp ráp trong môi trường hiếm khí.

Hiện tại, công ty Creative Engineering phân phối tất cả các sản phẩm keo khoá ren của LOCTITE – Henkel. Song trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu 4 mẫu keo khoá ren chủ chốt được nhiều khách hàng tin dùng.

 

1. Loctite 222: Keo khoá ren lực thấp

 

Ứng dụng: phù hợp với yêu cầu lực thấp như các vít điều chỉnh , vít đầu chìm và bộ ốc vít lắp trên cổ trục, puli, giá đỡ dụng cụ và bộ điều khiển .Cũng dùng cho các kim loại có độ bền thấp như  nhôm hay đồng thau

 

2. Loctite 243: Keo khoá ren lực trung bình

 

Ứng dụng: phù hợp với yêu cầu lực trung bình. Hoạt động hiệu quả trên mọi loại ren kim loại

 

3. Loctite 263: Keo khoá ren lực cao

 

Ứng dụng: đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng chịu tải nặng như đinh tán và vỏ động cơ, các loại ốc gắn vào đinh tán trong vỏ máy bơm và các loại ốc vít ở những nơi yêu cầu các thành phần tham gia phải có sức sức chịu lực. Keo khóa ren kị khí loctite 263 cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, không chỉ hoạt động trên các bề mặt kim loại tích cực (như đồng, đồng thau) mà cả các bề mặt thụ động như thép không gỉ và bề mặt xi mạ.

 

4. Loctite 290: Keo khoá ren lực trung bình – cao

 

Ứng dụng: Nên dùng khóa ren các chi tiết đã được lắp với nhau trước như: ốc vít thiết bị,đầu nối cáp điện và bộ ốc vít . Ngoài ra còn được dùng để làm kín vết rỗ mối hàn và vật liệu kim loại.

 

Tổng Kho Keo Dán  là nhà phân phối sản phẩm Henkel – LOCTITE chính hãng tại Việt Nam và Châu Á. Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966753382
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN