Keo chống xoay Loctite – Keo dán kim loại, chịu lực, chịu nhiệt hiện nay

Keo chống xoay từ thương hiệu LOCTITE- HENKEL là dòng sản phẩm có tính kết dính cực mạnh, chịu lực tác động cao và loại bỏ khả năng bị ăn mòn kim loại cho sản phẩm. Tồn tại dưới dạng chất lỏng, Loctite chống xoay có thể len vào được mọi khe hở và phân bố đồng đều lực tác động, đảm bảo tiếp xúc 100% bề mặt giữa trục và trụ của chi tiết sản phẩm, tạo nên sự kết dính và dán chặt các bề mặt kim loại với nhau một cách mạnh mẽ, nhanh chóng.

Keo chống xoay LOCTITE là giải pháp nhanh chóng và vô cùng tuyệt vời cho các chi tiết có trục truyền động, thay thế cho các phương pháp dán ghép truyền thống khá tốn kém chi phí, thời gian và không hiệu quả như mối ghép ren, đinh tán, bugget, mối hàn…để dán ghép các chi tiết sản phẩm hay bộ phận lại với nhau.

Các mối ghép có đường kính khe hở lớn hơn 15mm thường bị nhớt và giảm độ kết dính nhiều trong điều kiện không khí có độ ẩm cao như ở Việt Nam. Henkel đã nghiên cứu và sản xuất các loại keo Loctite chống xoay có tính kết dính mạnh và độ bền cao ngay cả trong môi trường có nhiều độ ẩm. Không những thế Loctite chống xoay còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 150 độ C, đảm bảo độ bền vững vĩnh viễn cho các mối ghép.

Ưu điểm:

– Sản phẩm có độ bền cao, có thể chịu được tải lực cao.

– Lấp đầy tất cả khoảng trống, khe hở giữa trụ và trục sản phẩm.

– Tiếp xúc bề mặt 100% và phân bố đều áp lực tác động.

 

Creative Engineering là nhà phân phối các sản phẩm keo Henkel uy tín tại Việt Nam và Châu Á. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm keo chống xoay phổ biến trên thị trường:

1. LOCTITE 638

 

Keo dán chịu lực chống xoay Loctite 638

 

Keo chống xoay Loctite 638 được thiết kế để liên kết các bộ phận hình trụ hoặc kết nối lên các bộ phận hình trụ. Đặc biệt là những nơi khoảng cách giữa 2 bề mặt tiếp cận lên đến 0.25 mm (0.01 inch) và phát huy sức chịu lực tối đa ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm là loại keo yếm khí – khô trong điều kiện thiếu không khí do bị giới hạn bởi 2 bề mặt kim loại, sản phẩm sẽ liên kết 2 bề mặt kim loại, ngăn chặn sự nới lỏng giữa bộ phận hình trụ và bộ phận liên kết với nó cũng như ngăn chặn rò rỉ do thiết bị bị rung hoặc bị sốc. Ứng dụng điển hình của sản phẩm là dùng để khóa ren, chống xoay trên các trục ốc vít hoặc trục với các thành phần bao lên trục.

 

2. LOCTITE 603

 

 

Keo LOCTITE 603 - Keo chống xoay

 

Sản phẩm là một loại keo yếm khí – khô trong điều kiện thiếu không khí do bị giới hạn bởi 2 bề mặt kim loại, liên kết 2 bề mặt kim loại ngăn chặn sự tháo lỏng, đồng thời sản phẩm cũng giúp chống rò rỉ do chi tiết bị rung hoặc sốc trong quá trình vận hành. LOCTITE® 603 được ứng dụng để liên kết các bộ phận hình trụ hoặc các bộ phận gắn lên các bộ phận hình trụ, đặc biệt là những bề mặt thường xuyên bị bám bẩn.

 

3. LOCTITE 641

 

Keo chống xoay Loctite 401 - Keo dán chịu nhiệt độ cao

 

Loctite 641 keo liên kết các chi tiết gắn lên các bộ phận hình trụ để chống tự xoay, tự tháo và chống rò rỉ do sốc, rung, lắc khi vận hành mà người vận hành vẫn tháo gỡ được dễ dàng. Đóng rắn bằng phương pháp yếm khí.

Ứng dụng điển hình là liên kết bạc đạn với trục trong bệ máy

 

4. LOCTITE 660

 

Keo chống xoay Loctite 660 - Keo Dán kim loại chịu nhiệt độ cao

 

Loctite 660 được dùng để liên kết các bộ phận hình trụ với các thành phần kết hợp lên nó, đặc biệt là những nơi có khe hở giữa 2 bộ phận lên đến 0.50 mm (0.02 in.). Keo chống xoay Loctite 660 là loại keo yếm khí – sẽ đông đặc trong điều kiện thiếu không khí do giới hạn giữa các bề mặt lắp khít nhau, chống tự xoay, chống tự tháo, chống nới lỏng và rò rỉ do các cú sốc, rung gây ra. Thường được ứng dụng để khôi phục chi tiết, đường ren của các trục, ổ trục, côn hoặc miếng nêm bị mòn mà không cần phải gia công lại.

 

5. LOCTITE 648

 

Keo dán sắt chịu lực chống xoay Loctite 648

 

Keo Loctite 648 chống xoay được thiết kế gắn kết các mối ghép hình trụ, đặc biệt đảm bảo lấp đầy khe hở mối ghép có đường kính lên đến 0,25mm; tạo nên sự vừa khít giữa trục và trụ sản phẩm, ngăn ngừa sự nới lỏng và rò rỉ từ những va đập cơ học. Ứng dụng tuyệt vời cho ống lót trục và ống ngoài trục.

 

Liên hệ  Tổng Kho Keo Dán để được tư vấn keo chống xoay, keo khoá ren phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966753382
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN